Máy in cầm tay chính hãng, máy in Thiên Long

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Máy in Cầm Tay

11/15/2021 2:51:21 PM

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Máy in Cầm Tay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy in cầm tay và cũng có rất nhiều các mức giá khác nhau. Là 1 người lần đầu mua hàng và sử dụng sản phẩm, chắc hẳn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn để lựa chọn. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn lựa chọn được dòng máy ưng ý và nhà cung cấp tin cậy.

9 điều bạn cần lưu ý khi mua máy in date cầm tay.

1)  Lựa chọn nhà cung cấp máy in có kinh nghiệm lâu năm, có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao để khi máy gặp vấn đề họ sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất trong việc bảo hành, sửa chữa.

 2) Nên mua tại những công ty có địa điểm rõ ràng, có trụ sở văn phòng, có website, số điện thoại, facebook, zalo… Tránh mua những shop trên sàn thương mại điện tử mà có lượng tương tác ít, ít người mua, không có địa chỉ rõ ràng vì khi máy gặp lỗi bạn chẳng thể tìm được họ để bảo hành cho bạn.

3) Lựa chọn dòng máy in phù hợp với cơ sở của mình, bạn cần in thông tin gì, số lượng sản phẩm 1 ngày cần in là bao nhiêu, sản phẩm bạn cần in là gì? Vì máy in cầm tay hạn chế trên 1 số bề mặt lõm và chất liệu khó bám dính như nhựa HDPE..

4 ) Đừng quá chú tâm và so sánh giá giữa các nhà cung cấp. Khi bạn quá so sánh và chọn nơi giá rẻ nhất thì đổi lại máy in sẽ là loại kém chất lượng, mực in cũng không phải là tốt nhất, phụ kiện bị cắt giảm để giảm giá thành…Hoặc có những nơi chỉ bán cho bạn 1 lần và khi cần hỗ trợ bạn sẽ không thể nào liên lạc được nữa.

5) Người bán hàng phải có tâm, tư vấn nhiệt tình hiểu rõ về sản phẩm. Nhiều khi sản phẩm của bạn loại máy in cầm tay không thể in được, nhưng người bán vẫn nói là có thể. Đến khi thanh toán tiền và nhận máy thì in không được, gọi lại họ lại lấy lý do này khác hoặc có thể không liên lạc được.

6) Lựa chọn mực in. Trên thị trường có rất nhiều loại mực cho máy in cầm tay khác nhau, nhưng để lựa chọn được loại mực tốt nhất thì bạn nên để ý về thiết kế cấu tạo và nhà sản xuất. Nên chọn mực HP và ZM.

7) Không nên mua loại máy có chip nhận mực của hãng, vì bạn chỉ sử dụng được mực của hãng đó thôi, các loại mực khác cho vào máy không nhận. Dẫn đến trường hợp, khi máy hết mực bạn bắt buộc phải mua của họ, có thể bạn bị ép giá cao hoặc bên đó hết loại mực đó. Mà khi cần xuất hàng gấp thì đó là một rắc rối lớn.

8) Nếu chưa từng sử dụng, bạn nên đến nơi bán máy in để test trên sản phẩm của bạn, hoặc gửi mẫu sản phẩm cho họ in thử rồi xem có phù hợp và đạt yêu cầu của bạn không tránh rủi ro khi mua máy về không sử dụng được.

9) Nên nắm chắc cách sử dụng và cách bảo quản máy in date có như vậy máy của bạn mới có độ bền cao và hiệu quả được. Các bạn có thể tham khảo 1 số dòng máy in date cầm tay của chúng tôi Tại đây.

Dịch vụ liên quan
Chat ngay