Máy in cầm tay chính hãng, máy in Thiên Long

GIẢI PHÁP MÁY IN PHUN CẦM TAY CHO NGÀNH DƯỢC PHẨM

3/16/2021 9:00:25 PM

  • Số dòng in: 3 – 5 dòng
  • Nội dung in: NSX, HSD, Số lô, Mã số đăng kí sản phẩm, mã code
  • Tốc độ in: Cao/rất cao
  • Yêu cầu đặc biệt: Do 95% bao bì hộp carton sử dụng trong ngành dược phẩm được phủ bóng nên mực sử dụng trong khi in phải có độ bám dính tốt. Vị trí in trên các bao bì dược phẩm thường nhỏ hẹp nên cần chọn những thiết bị in date có khả năng in các kí tự nhỏ mã vẫn đảm bảo độ rõ nét của bản in.

In date trên lọ thủy tinh nhỏ, hộp carton, thùng lớn trong ngành Dược phẩm

GIẢI PHÁP MÁY IN PHUN DATE PHÙ HỢP

Bằng việc xác định chính xác loại bao bì của từng đơn vị sản xuất ngành Dược phẩm, Chúng tôi đảm bảo cung cấp những giải pháp in date phù hợp trên từng bề mặt chất liệu.

Bắt tay cùng thương hiệu Chúng tôi đầy đủ điều kiện để đem đến cho khách hàng những công nghệ in date tiên tiến nhất, chất lượng nhất từ in phun điện tử, khắc laser, in mực nhiệt, in truyền nhiệt đến in thùng carton.

Các ứng dụng công nghệ in date trên các loại bao bì ngành Dược phẩm

GIẢI PHÁP IN PHUN LIÊN TỤC

Sau công nghệ khắc Laser, in phun liên tục được đánh giá là giải pháp tối ưu, đáp ứng gần như hoàn toàn các bề mặt chất liệu bao bì với chi phí đầu tư thấp hơn so với công nghệ khắc Laser. In phun liên tục với nhiều sự lựa chọn các model máy đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu in phun công nghiệp của doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm.

In phun date công nghiệp ngành dược phẩm

GIẢI PHÁP IN MỰC NHIỆT

Tạo ra bản in có độ phân giải cao gấp 4 lần so với công nghệ in phun liên tục, In truyền nhiệt là giải pháp được chúng tôi đề xuất cho những yêu cầu in mã code chất lượng cao trong ngành Dược phẩm. Với khả năng in ưu việt trên những bề mặt chất liệu như hộp bìa carton, thùng lớn, nhãn dán bên ngoài những lọ thuốc và vỉ thuốc, công nghệ in mực nhiệt được lựa chọn rộng rãi phục vụ mục đích in date độc lập hoặc tích hợp vào dây chuyền.

Với những bề mặt hộp bìa carton có phủ bóng (tráng PE, HDPE) hay tem nhãn dán bên ngoài vỏ hộp thuốc, model máy in mực nhiệt  đảm bảo các bản in từ kí tự chữ, số hay mã code có chất lượng tuyệt hảo, độ phân giải cao, đặc biệt không bị nhòe và có độ bám dính cực tốt. Những ưu điểm nổi bật có được  sử dụng loại mực gốc MEK đặc biệt, có khả năng tăng độ bám, độ bền đẹp cho bản in và nhanh khô.

Giải pháp in mực nhiệt là lựa chọn tối ưu cho những yêu cầu khắt khe về cả chất lượng bản in cũng như tốt độ dây chuyền của các đơn vị sản xuất ngành dược phẩm. 

KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG

Với lợi thế đa dạng về công nghệ, Chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp in date phù hợp nhất với từng đơn vị sản xuất trong ngành công nghiệp Dược phẩm. Những khách hàng trung thành của Chúng tôi phải kể đến như Nam Dược, Hóa dược Việt Nam, Marphavet là bằng chứng rõ ràng nhất chứng minh cho điều đó. Sự tín nhiệm của họ trong suốt thời gian qua phần nào khẳng định tính ứng dụng cao của những giải pháp chúng tôi đang cung cấp.

Theo báo cáo của Công ty Nghiên cứu Ngành và Tư vấn Việt Nam (VIRAC), trong quý 1/2017, giá trị nhập khẩu nguyên phụ liệu lên tới 93,66 triệu USD. 90% lượng cung nguyên phụ liệu dược phẩm đến từ 12 quốc gia trên thế giới, trong đó chủ yếu là từ Trung Quốc chiếm 58,78% tổng kim ngạch, đạt 55,05 triệu USD.

Giá trị nhập khẩu nguyên phụ liệu dược phẩm tại Việt Nam liên tục tăng. Nguồn: VIRAC, GDVC

Theo VIRAC, nguyên nhân là do Việt Nam vẫn chưa phát triển công nghệ hóa dược, và chưa thành lập các vùng chuyên sản xuất dược liệu mặc dù điều kiện đất đai Việt Nam có ưu thế. Chi phí đầu tư công nghệ và nghiên cứu tốn kém nên phần lớn cơ sở vật chất và các trang thiết bị của các cơ sở sản xuất thuốc cũng như của các cơ sở nghiên cứu để triển khai sản xuất hiện nay còn thiếu và không đồng bộ. Chính vì vậy, việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất còn nhiều trở ngại.

Khi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một cao, ngành Dược sẽ tăng trưởng rất nhanh. Song hành với tương lai tươi sáng đó, là sự nỗ lực của từng đơn vị sản xuất nhằm cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

Việc đầu tư những công nghệ tiên tiến áp dụng cho quá trình in các thông tin lên bao bì ngành Dược không chỉ giúp người tiêu dùng an tâm khi sử dụng, mà về phía nhà sản xuất còn giúp giảm thiểu tối đa các sự cố về hàng nhái. Những bản in về mã code trên bao bì giúp doanh nghiệp truy xuất nguồn gốc nhanh chóng, kiểm soát tình trạng phân phối sản phẩm từ nơi sản xuất đến những nhà thuốc nhỏ lẻ.

Nỗ lực từng ngày nghiên cứu, chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho doanh nghiệp những bộ giải pháp in date hoàn hào nhất. Sự an tâm của khách hàng luôn là điều quý giá chúng tôi luôn khát khao muốn đạt được.

Dịch vụ liên quan
Chat ngay