Máy in cầm tay chính hãng, máy in Thiên Long

NÊN MUA MÁY IN DATE CẦM TAY Ở ĐÂU

11/15/2021 8:51:45 PM

 

NÊN MUA MÁY IN DATE CẦM TAY Ở ĐÂU?

 

Máy in date cầm tay là sản đang hot trên thị trường, bởi vì có thiết kế nhỏ gọn, cầm tay, nặng chưa đến 900gram, màn hình cảm ứng điện dung. Dễ dàng gõ va thay đổi nội dung cần in. Tuy nhiên, ứng với mỗi quy mô sản xuất và yêu cầu in date, ta sẽ đánh giá được liệu có nên mua máy in date cầm tay hay không và mua máy đóng date cầm tay ở đâu uy tín. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin để tự trả lời câu hỏi đó.

Hiện trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp loại máy in date cầm tay này với các mức giá khác nhau. Qua tìm kiếm, chúng tôi thất rằng máy in date cầm tay mini tự động này có nhiều mức giá, từ giá rẻ vài triệu đến vài chục triệu tùy thương hiệu.

 

 

Hình ảnh máy in date cầm tay

1. CẤU TẠO VÀ SỬ DỤNG MÁY IN DATE CẦM TAY

1.1 Cấu tạo và sử dụng:

Cấutạo
Hầu hết các thiết bị in date cầm tay mini của các thương hiệu đều nhẹ và nhỏ gọn, có thể dễ dàng cầm sử dụng trên tay, di chuyển dễ dàng. Chúng nặng chưa tới 1kg, gồm 3 phần chính:

                  

 

+ Thân máy in:

  • Màn hình cảm ứng điện dung
  • Khoang lắp mực
  • Hệ thống vòi phun
  • Nguồn điện/pin
  • Tay cầm và phím in
  • Cổng kết nối USB, HDMI
  • Khe gắn cảm biến (in date tự động)

+ Hộp mực

 

Từ phần mô tả trên, hẳn bạn sẽ thấy máy in date cầm trên tay có cấu tạo rất đơn giản đúng không? Vì sự đơn giản trong kết cấu, mà chúng cũng có nguyên lý hoạt động rất dễ dàng.

Sử dụng máy

  • Setup thiết bị bằng bằng cách lắp hộp mực, pin và nhấn nút khởi động máy.
  • Dùng bút cảm ứng để gõ nội dung in trên màn hình cảm ứng.
  • Sau khi thực hiện xong các lệnh chọn, thiết đặt bản in, người dùng cầm máy in tiến hành in trên sản phẩm. Nhấn nút và di một vệt theo chiều muốn đặt bản in (thường là từ trái sang phải hoặc từ trên xuống dưới).

1.2 ƯU ĐIỂM CỦA MÁY IN DATE CẦM TAY

In linh hoạt

Khác với máy in phun date công nghiệp, thiết bị in date cầm tay tự động có thể in mà không cần sản phẩm phải đặt trên băng tải hoặc dây chuyền. Khả năng di chuyển cho phép chúng làm được điều đó.

Với những hàng hóa có kích thước lớn, cồng kềnh, việc đưa chúng lên băng tải là rất khó khăn. Và máy in date công nghiệp sẽ gặp khó khăn trong tình huống này. Nhưng máy in date mini này lại giải quyết rất hiệu quả và dễ dàng.

 

 

In đa dạng nội dung

 

Với khổ in 12.7mm và 25.4mm, tất cả các máy in date cầm tay mini đều có thể in các ký tự chữ và sốbarcode 1D và cả 2Din logohình ảnh đồ họa. In được 1 – 6 dòng tùy vào model và thương hiệu. Về mặt này thì thiết bị in date cầm tay tự động lại nổi trổi hơn rất nhiều so với máy in date dập tay thủ công.

Bản in đẹp

Sử dụng mực gốc nước, máy in date cầm tay tự động cung cấp bản in có độ phân giải cao 300×300 dpi hoặc 600×600 dpi trên hầu hết các loại bề mặt vật liệu như: bìa carton, da, kim loại, nhựa…