Máy in cầm tay chính hãng, máy in Thiên Long

Máy đóng gói thực phẩm và dây chuyền đóng gói tự động

5/17/2022 12:54:01 PM

Máy đóng gói thực phẩm và dây chuyền đóng gói tự động

Máy đóng gói thực phẩm và dây chuyền đóng gói tự động cho nhà máy bánh kẹo đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam bởi mức độ tự động hóa và tính năng suất của chúng. Bài viết này CNCVina sẽ giới thiệu về sản phẩm máy đóng gói thực phẩm tới với bạn đọc.

CNC-VINAcũng như các nhà cung cấp giải pháp tự động hóa là những đơn vị chuyên môn trong việc cung cấp dây chuyền đóng gói tự động hoàn chỉnh cho ngành công nghiệp hiện đại nói chung và ngành điện tử, ô tô xe máy, cơ khí thực phẩm nói riêng.

Với đặc thù của mình, ngành công nghiệp chế biến, sản xuất và đóng gói thực phẩm đòi hỏi an toàn vệ sinh thực phẩm cao và nghiêm ngặt. Bất kể sản phẩm là bánh quy, bánh mì, bánh bông lan hoặc sữa, các nhà chế tạo máy tự động và giải pháp tự động hóa luôn phải có được sự đầu tư tốt vào nghiên cứu phát triển công nghệ đóng gói trong ngành đóng gói thực phẩm.

Các dây chuyền đóng gói phải luôn được ứng dụng công nghệ mới nhất với năng suất cao và tối ưu để giúp đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm đa dạng hỗn hợp phổ biến của nó cho các nhà bán buôn và cung cấp thực phẩm.

Cùng xem video giới thiệu máy đóng gói tự động hộp bánh do CNC-VINA thiết kế và chế tạo cho khách hàng trong nước dưới đây:

Máy đóng gói thực phẩm và các hệ thống trong dây chuyền đóng gói thực phẩm

Sau khi trải qua quá trình đóng gói, thông thường sản phẩm sẽ được đóng hộp thông qua hệ thống quản lý hộp tự động. Hệ thống này bao gồm hai máy tạo hình hộp các tông, chuyển chúng đến các máy đóng gói trong đó sản phẩm được đóng gói được đóng hộp để cuối cùng tự động đóng lại bằng hai hệ thống packing.

Các giải pháp tiếp theo bao gồm:

Đếm các gói cần thiết chính xác và nó tự động thích ứng với các định dạng hộp khác nhau hiện có. Hệ thống linh hoạt này rất phù hợp với các hộp khác nhau mà khách hàng làm việc cùng lúc.

Hệ thống hoàn toàn tự động này được cài đặt bởi nhà chế tạo dây chuyền, thay thế cho hoạt động tải bao bì bán thủ công khác. Năng suất sẽ được cải thiện nhờ tăng gấp đôi sản lượng của các sản phẩm thương hiệu riêng bán chạy nhất dành cho khách hàng dịch vụ thực phẩm của mình.

Tất cả các cài đặt tự động đã được thiết kế cho một quá trình liên tục trong đó việc dừng trong một line không ảnh hưởng đến sản xuất. Việc cài đặt bao gồm một bộ đệm và hệ thống kiểm soát tốc độ đảm bảo sản xuất không ngừng. Tất cả được vận hành và kiểm soát bởi hệ thống điều khiển tập trung, hệ thống quản lý sản xuất.

Các máy đóng gói đơn lẻ gồm các hệ thống kiểm soát hoạt động đều được tích hợp công nghệ bao gồm tiêu chuẩn: ‘không có sản phẩm, phát hiện sản phẩm đặt sai vị trí và giám sát đường truyền từ xa và thu thập dữ liệu. Được thiết kế cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất, máy có thể được cài đặt như một phần của dây chuyền đóng gói tự động hoặc là một giải pháp đóng gói thủ công độc lập.

Bên cạnh đó là các hệ thống máy dán nhãn tự động, máy in, khắc mã bar code, mã vạch quản lí chính xác và linh hoạt giúp quá trình sản xuất được tự động hóa tối đa.

Các nhà bán lẻ đang yêu cầu các nhà cung cấp thực phẩm không chỉ có hệ thống máy đóng gói thực phẩm tự động để bảo vệ tính toàn vẹn của hàng hóa và hình thức bao bì tuyệt vời, mà còn có thể đẩy nhanh quá trình đưa chúng đến các cửa hàng cũng như kéo dài thời hạn sử dụng.

Đây là cơ hội cho các nhà cung cấp máy đóng gói tự động sản phẩm thực phẩm và dây chuyền đóng gói tự động hoàn chỉnh cho nhiều lĩnh vực về thực phẩm từ bánh quy, ngũ cốc đến bánh, bánh mì, đồ ăn sáng và đồ ăn nhẹ.

Máy đóng gói thực phẩm, cũng như dây chuyền cung cấp, xử lý sản phẩm để đóng gói, đóng thùng, đóng hộp. Dù cho các hoạt động là nhỏ hoặc vừa, hoặc mức sản xuất khối lượng lớn. Công nghệ đóng gói tuần tự qua các công đoạn được hỗ trợ bởi các thiết bị sản xuất bánh có năng suất cao và hiệu quả sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ các nhà bán lẻ về tốc độ sản phẩm ra thị trường.

Dịch vụ liên quan
Chat ngay